ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
สมัครสมาชิกคลับ!! | กฏกติกามารยาท | กฏระเบียบห้องซื้อขาย-ร้านค้า
ประกาศ!! แจ้งเปลี่ยนแปลงวิธีการโพสตั้งกระทู้ใหม่
**ท่านใดพบปัญหาการสมัครสมาชิกด้วยสมาร์ทโฟน แนะนำให้สมัครสมาชิกโดยใช้เครื่องคอมพิวเตอร์ก่อน จากนั้นค่อยใช้สมาร์ทโฟนล๊อกอินเล่นตามปกติ**


สั่งซื้อสติ๊กเกอร์ Honda HR-V Club พร้อมหมายเลขสติ๊กเกอร์ No. ได้ที่นี่!!

แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - eagle44z

หน้า: 1 2 [3] 4 5 ... 23
32
คิ้วฝาท้ายโครเมี่ยมเท่าไรครับ มีแบบไหนบ้าง

33
ถ้าเป็นรถที่มีอายุใช้งาน เกินแสนโล เสียงจากการที่คอมแอร์เริ่มทำงานตามด้วยเสียง แก๊กๆๆๆก๊อกๆๆ จะเป็นเสียงคอมแอร์น้ำยา หรือ น้ำมันคอมขาดครับ

36
ราคาพร้อมส่งเท่าไรครับ

37
นึกว่าจะรอด อุตส่าห์ไม่พูดถึงให้รถเรามันน้อยใจ ในที่สุดก็มาจนได้
เปลี่ยนทั้งตัวแดงๆเลยไหมครับหรือเปลี่ยนแค่สวิตด้านใน พอดีของผมมีรอยขูดเลยหาเรื่องเปลี่ยน

38
 :emo_051: เสริมข้อมูลให้เพิ่มเติมครับ เดิมถ้าเราขับความเร็ว 100 แล้วควบคุมได้หลบหลีกซ้ายขวาได้ดี พอเปลี่ยนปุ๊บ ขับ 130-140 รู้สึกเหมือน ขับ100 ครับ มันสบายมากๆรถไม่ค่อยเสียอาการ

39
ของผมเจอเสียงที่เกิดแล้ว จากลูกรอกตัวตามเบิกศูนย์เปลี่ยนเรียบร้อยครับ ตัวนี้เลย

40
เสริมอีกนิดสำหรับ Ultimate Care มันไม่ได้คุ้มครองทั้งหมดเหมือนประกัน 3 ปีตอนออกรถใหม่นะครับขนาดประกันคุณภาพ 3 ปีที่มากับรถยังเคลมยากเลย Ultimate Care มีข้อจำกัดในการเคลมหลายอย่างลองเข้าไปอ่านดูครับ ทั้งนี้ทั้งนั้นอยู่ที่ท่านจะพิจารณาเองนะครับนี่เป็นแค่ความคิดเห็นส่วนตัว  :)
ของในประกันไม่ค่อยเป็นไรครับ เช็คกี่ทีก็ปกติ หมดประกันแล้วถึงจะเจออาการ

41
Ultimate Care คุ้มครอง 2 ปีหรือ 4หมื่นโล ถ้ารถวิ่งเยอะจะไม่คุ้มเพราะจะคุ้มครองไม่ครบ 2 ปีเพราะขับเลย 4หมื่นโล ลองคิดดูครับ  :-\
เห็นด้วยครับ

43
ใครอยากเปลี่ยนโช๊ค ไม่ลองตัวนี้ถือว่าพลาดมากๆครับ คุณจะรักช่วงล่างมากขึ้นเยอะ

44
แชร์ข้อมูลครับ ผมเปลี่ยนทุกรอบพร้อมน้ำมันเครื่อง เปลี่ยนเองได้ง่ายๆเลยครับ น๊อตถ่ายอยู่ข้าซ้ายรถติดล้อ รูเติมอยู่ด้านบนเหมือนจุกน้ำปลา น้ำมันเกียร์ศูนย์ผมคิดเองว่าเป็นเกรดธรรมดาอายุใช้งานไม่ยืนยาวเหมือนน้ำมันสังเคราะห์ เลยคิดว่าน่าจะใช้แค่6 เดือน เลยทำเองไม่เสียค่าแรงครับ ปล.1หมื่นโล ก็ดำพอควรแล้วครับ   อีกเรื่องนึงครับเกียร์ cvt เหยียบเบรคและเร่งให้ออกตัวแรงๆ ไม่ได้ครับ สายพานพัง

นมก อย่าเติมหมด 3.5 ลิตร มีน๊อคอีกตัวไว้บอกระดับ นมก จะไหลออกมาเมื่อได้ระดับแล้ว ในการเติมใช้จริงก็ประมาณ 3.2-3.3  ลิตร  จริงก็เหลือไม่เยอะทำไมไม่เติมให้หมด ระดับ นมก ที่เกินไปก็ทำให้รถวิ่งอืดได้
ขอบคุณครับ

45
แบบนี้ถ้าเราสลับใช้รีโมทย์ทุกอาทิตย์น่าจะดีไหมครับ

หน้า: 1 2 [3] 4 5 ... 23