ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
สมัครสมาชิกคลับ!! | กฏกติกามารยาท | กฏระเบียบห้องซื้อขาย-ร้านค้า
ประกาศ!! แจ้งเปลี่ยนแปลงวิธีการโพสตั้งกระทู้ใหม่
**ท่านใดพบปัญหาการสมัครสมาชิกด้วยสมาร์ทโฟน แนะนำให้สมัครสมาชิกโดยใช้เครื่องคอมพิวเตอร์ก่อน จากนั้นค่อยใช้สมาร์ทโฟนล๊อกอินเล่นตามปกติ**


สั่งซื้อสติ๊กเกอร์ Honda HR-V Club พร้อมหมายเลขสติ๊กเกอร์ No. ได้ที่นี่!!

แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - mrkimmy

หน้า: 1 ... 45 46 [47]
691
ถ้าเลือกข้อ 2 สิ่งที่จะได้แน่นอนคือเรื่องเสียงครับ ส่วน gps ผมใช้มือถือ android ต่อเป็น android auto แล้วเอา google map ขึ้นจอ พิมพ์ไทยไม่ได้แต่ใช้เสียงบอกสถานที่ได้ครับ มีบอกการจราจรค่อนข้างแม่นยำ ที่ว่านี้คือรุ่น 8850 นะครับ รุ่นอื่นไม่แน่ใจว่าทำได้ไหม

 :emo_051:

692
คิดเหมือนผมเป๊ะเลยครับ

ผมติดต่อเฮียชัยตั้งแต่ยังไม่ได้รถด้วยซ้ำ กะว่ายังไงต้องเปลี่ยนเลยแน่นอน แต่พอใช้ไปอาทิตย์นึงก็พอใช้ได้นะ เพราะฟังเพลงอย่างเดียว มันแค่ไม่ "ฉลาด" แต่ก็ทำงานของมันได้ เลยลืมๆมันไป ไปติดของแต่งอย่างอื่นก่อน 555  :emo_107:

แต่เล็งๆ Android อีกตัวไว้อยู่ในใจครับ

เล็ง Android ตัวไหนเหรอครับ เผื่อเป็นตัวเลือก

694
เลือกรุ่น EL เพราะชอบวัสดุภายในที่เป็น piano black แต่ตอนนี้กำลังคิดว่ามันจะเป็นรอยขนแมวง่ายหรือเปล่า ทำความสะอาดยังไงดีเพราะเวลาฝุ่นเกาะมันเห็นชัด ถ้าใช้ผ้าเช็ดมันจะเป็นรอยขนแมวไหม เพราะคันเก่าใช้ผ้าเช็ดตัวเรือนไมล์ เป็นรอยเพียบเลย ตัววัสดุ piano black ดูจะเป็นรอยง่ายกว่าเรือนไมล์อีก

ดูแลรักษากันอย่างไรบ้างครับรวบกวนชี้แนะด้วยครับ  ;)

ขอบคุณครับ

695
เพิ่งรับรถมาได้สองวัน ตอนแรกคิดว่าออกรถมาอย่างแรกที่ต้องทำคือต้องไปเปลี่ยนวิทยุ
แต่หลังจากสัมผัสมาได้สองวัน ถ้าไม่นับเรื่องหน้าตา function ต่างๆ ของตัวมันก็โอเคอยู่นะ
เพราะตอนขับผมก็ไม่ค่อยได้มองหน้าจอ เป็นคนฟังแต่วิทยุ คันเดิมติดจอมาไม่เคยดูหนังเลย ไม่เคยเล่นแผ่น ตอนนี้ก็เลยคิดว่าจะใช้ต่อไปแบบนี้สักพัก 555 เพื่อนๆ คนไหนมีข้อดีของวิทยุ 2016 มาแชร์กันครับ อ้ออีกอย่างวิทยุ 2016 ใช้ honda link ได้ไหมครับ

แต่มีทางเลือกที่คิดไว้อยู่คือ
1. แปลงเป็นวิทยุ 2015 ครบชุดกับเฮียชัย แต่สิ่งที่ได้มาก็คือความสวยงามที่เพิ่มขึ้นส่วน function นั้นคล้ายๆ เดิม ไม่มี ​GPS, ไม่มี Apple Car

2. เปลี่ยนเป็น pioneer กับเฮียชัยเช่นกัน สิ่งที่ได้มาก็คือจอใหญ่ขึ้น มี Apple Car แต่ก็ยังไม่มี GPS และไม่ชอบตรงที่ตัววิทยุมันไม่พอดีกับกรอบต้องเสริมกรอบมันดูไม่ค่อยงาม

3. เปลี่ยนเป็น andorid ตัวนี้ http://www.hondahrvclub.com/index.php/topic,4838.0.html สิ่งที่จะได้เพิ่มคือสามารถลงโปรแกรมเพิ่มเติมได้ มี ​GPS และตัวเครื่องพอดีกับช่องของ HRV พอดีสวยงามเหมือนตัว 2015 ออกจากโรงงาน แต่ไม่แน่ใจเรื่องคุณภาพของตัวนี้ เพราะว่าเคยติดวิทยุของ zulex ในรถคันเก่า function ครบมากทำได้ทุกอย่าง แต่ทำได้ไม่ดีซักอย่าง เสียงแย่ วิทยุไม่ชัด bluetooth คุยโทรศัพท์ไม่รู้เรื่อง เลยลังเลว่าตัวนี้จะดีไหม ไม่รู้ว่ามีใครไปติดตัวนี้มาบ้างไหมครับเพราะดูเงียบๆ ไม่มี review เลย

ขอบคุณครับ


697
อันนี้คือยังไงอ่ะครับ

ได้ของแท้ แต่ติดทับอันเดิมเหรอครับ? ยัดเข้าไปได้ไง งง O0

698
ขอบคุณทุกๆ ท่านเลยครับ  :emo_090:

699
วิทยุ EL 2015 ขายไปหรือยังอ่ะครับ อยากได้มาเปลี่ยนตัว 2016 ถ้ายังไม่ขายไปผมขอซื้อต่อได้นะครับ  ;)

700
วันนี้แวะไปเซ็นต์สัญญา ว่าจะออกรถสัปดาห์หน้า ก็เลยขอเซลแวะไปดูรถซะหน่อย ผมสั่งชุด modulo แท้ไป ตอนดูรถก็บอกแฟนว่าเนี๊ยะชุดแต่งต้องถอด skirt รอบคันออกหมดเลยแล้วเอาชุดที่สั่งมาใส่แทน ก็จะได้ skirt รอบคัน 4 ชิ้นกลับบ้าน

เซลบอกว่าไม่ใช่แบบนั้น เซลบอกว่าถอดแค่ 2 ชิ้นด้านข้าง ส่วนชิ้นหน้า - หลัง เป็นแบบเอามาติดเพิ่ม ผมก็งงเลยเพราะดู review จากในนี้คือชิ้นหน้า-หลัง ก็น่าจะต้องถอดออกด้วย แต่ทางศูนย์ก็ยืนยันว่าไม่ต้องถอด

ใครติดชุด modulo แท้มาแล้วบ้างครับ ต้องถอดเปลี่ยนทุกชิ้นหรือเปล่าครับ

อ้อ แล้วที่สงสัยอีกอย่างคือ sunroof ต้องติดฟิล์มหรือเปล่าครับ? เซลบอกว่าเขาไม่ติดฟิล์มกัน แล้วเคยอ่านผ่านใน club แว๊บๆ ว่ามีคนติดแล้วลอกออก แต่ไม่ได้บอกว่าลอกออกทำไม

ขอบคุณครับ

ขออนุญาตยืมใช้รูปภาพของคุณ AcTiveZero นะครับ

702
สนใจติด front android เหมือนกันแต่ยังลังเลอยู่หลายอย่างรบกวนสอบถามหน่อยครับ
1. คุณภาพเสียงดีไหมครับถ้าติดกับลำโพงเดิมๆ ที่มากับรถ ถ้าเทียบกับ front เดิมที่มาจากโรงงาน คือผมต้องการแบบเสียงไม่ต้องดีมาก แค่พอฟังรู้เรื่อง รับวิทยุชัด ตอนสมัย jazz เคยได้แถม front zulex มา function สุดยอดเลยทำได้ทุกอย่าง แต่ทำได้ไม่ดีสักอย่าง สุดท้ายก็ต้องถอดทิ้งติด pioneer แทน

2. ต้อง boot เครื่องใหม่ทุกครั้งตอนที่สตาร์ทรถใช่ไหมครับ ใช้เวลาในการ boot นานไหมครับ เพราะบางทีขับแบบใกล้ๆ กว่าจะได้ฟังเพลงอาจจะ boot ยังไม่ทันเสร็จ 5555

ขอบคุณครับ

704
สนใจครับ ขายไปหรือยังครับ ขอดูชิ้นข้างตรงที่มีชิ้นสีเงินๆ แปะหน่อยครับ

ถ้าอยู่ กทม ค่าส่งเท่าไหร่ครับ

705
สนใจครับ ขายไปหรือยังครับ
ขอเบอร์โทร หรือติดต่อกลับ 0876766526 ครับ

หน้า: 1 ... 45 46 [47]