ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
สมัครสมาชิกคลับ!! | กฏกติกามารยาท | กฏระเบียบห้องซื้อขาย-ร้านค้า
ประกาศ!! แจ้งเปลี่ยนแปลงวิธีการโพสตั้งกระทู้ใหม่
**ท่านใดพบปัญหาการสมัครสมาชิกด้วยสมาร์ทโฟน แนะนำให้สมัครสมาชิกโดยใช้เครื่องคอมพิวเตอร์ก่อน จากนั้นค่อยใช้สมาร์ทโฟนล๊อกอินเล่นตามปกติ**


สั่งซื้อสติ๊กเกอร์ Honda HR-V Club พร้อมหมายเลขสติ๊กเกอร์ No. ได้ที่นี่!!

แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - tee 2163

หน้า: [1] 2 3 4
1
สวยครับ  :emo_051:

5
ตั้งแต่ออกรถมาประมาณ 3 เดือน ของผมทยอยเจอปัญหา เบาะดังออดแอดๆ, พักแขนกลางเบียดเบาะ, พวงมาลัยดังก่อกๆ แก่กๆ   :emo_114:

ทุกครั้งต้องรอให้อาการดังบ่อยๆ พอที่จะให้อัดคลิปได้เหมือนกันครับถึงจะเคลมได้ ประทับใจกับฮอนด้าจริงๆ ครับ ครั้งแรกกับฮอนด้า (และอาจเป็นครั้งสุดท้าย)  :emo_052:
ผมก็คิดเหมือนกัน  :emo_104:  :emo_104:

6
ผมนำรถเข้าเช็คหมื่นโล ช่างแจ้งว่าลูกรอกดัง แต่มันดังๆหายๆ เลยให้หัวหน้าช่างฝ่ายเทคนิกมาดูแล้วเปิดเคลม แต่ต้องอัดคลิปประกอบการเคลม พอช่วงอัดคริปปรากฎว่าเสียงมันหายช่างเลยแจ้งว่าเคลมไม่ได้เพราะการเคลมของฮอนด้าต้องอัดคริปประกอบ ท่านใดเคยเจอเหตุการแบบนี้บ้าง เพราะยี่ห้ออื่นถ้าช่างชี้แบบนี้ต้องเคลมได้เลย

9
เอาเปงว่าถ้าใช้งานน้อย ขับไม่ไกล เรื่อง นมค รอครบ 10000 โลค่อยเปลี่ยนก้อได้คับ แค่เช็คแผ่นกรองอากาดคับกับแผ่นกรองแอร์คับว่า ดำมากหรือยังคับเปลี่ยนแค่สองตัวนี้ก้อพอคับ หรือถ้าเอาที่สบายใจ หรือ งบเหลือๆก้อจัดได้คับ แต่ถ้าใช้ นมค ของสุนผมไม่แน่ใจนะคับ คุนภาพอาจจะไม่ดีมาก หรือ จะมีการหมดอายุการใช้งานของตัว นมค คับ ก้อเอาที่สบายใจคับ เปลี่ยนหมดก้อได้คับ แต่เน้นเปลี่ยนแผ่นกรองอากาด และกรองแอร์ คับ แผ่นกรองแอร์ถ้าชื้อจากในห้องซื้อขาย คือ ชื้อข้างนอกราคาถุกกว่า ดท่าตัวถึงสองเท่าตัวคับ เน้นเปลี่ยนบ่อยหน่อยคับแผ่นกรองแอร์ ทุกหมื่นโลคับ ราคาแผ่นละ 180-200 คับ ส่วนแผ่นกรองอากาดเปลี่ยนทุกๆ 10000 โลก้อดีคับ ถนอมเครื่องยนต์คับใช้ของสุนดีแล้วคับ ประมานนี้คับ  :emo_051:
:emo_051:

10
พูดคุยทั่วไป / Re: เข้ากลุ่ม LINE
« เมื่อ: 25 เม.ย. 2017, 09:42:23 »
ขอเข้าด้วยครับ ID: TEE1164

11
บีควิกครับ

13
ผมใช้แบบพลาสติกไม่แพง เปลี่ยนได้บ่อยๆตามชอบ

14
มาแชรจากประสบการจิงคับ หลุดแน่นอน 100% คับ ผมต้องเปลี่ยนเปงแบบล็อคที่ก้านกระจกมองหลังเลยคับ ถ้าถามว่าดีไหม จากการใช้งานมาไม่ดีคับ ไม่แนะนำคับ เหมือนที่ท่านบนกระทุ้ก่อนหน้าผมบอกคับ หลุด 100% คับ :-\
:-[ ซื้อมาแล้วพึ่งมาอ่านโพส

หน้า: [1] 2 3 4