ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
สมัครสมาชิกคลับ!! | กฏกติกามารยาท | กฏระเบียบห้องซื้อขาย-ร้านค้า
ประกาศ!! แจ้งเปลี่ยนแปลงวิธีการโพสตั้งกระทู้ใหม่
**ท่านใดพบปัญหาการสมัครสมาชิกด้วยสมาร์ทโฟน แนะนำให้สมัครสมาชิกโดยใช้เครื่องคอมพิวเตอร์ก่อน จากนั้นค่อยใช้สมาร์ทโฟนล๊อกอินเล่นตามปกติ**


สั่งซื้อสติ๊กเกอร์ Honda HR-V Club พร้อมหมายเลขสติ๊กเกอร์ No. ได้ที่นี่!!

แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - โง้วเล้ง

หน้า: [1]
1
เอาใจสายขน เพิ่งจะใส่เสร็จมาสดๆร้อนๆวันนี้เลยครับ  :)

2
ให้ภรรยาเอารถไปเข้าศูนย์เพื่อเช็คระยะ1หมื่นกิโล ยื่นบุคเซอร์วิส แจ้งเพิ่มเติมให้สลับยาง ตั้งศูนย์ ถ่วงล้อ แจ้งค่าใช้จ่ายเบื่องต้นพันกว่าบาท พอรับรถออกบิลมาเก็บเงิน2พันกว่าบาท แฟนโทรมาบอกเรื่องค่าใช้จ่าย เลยให้ถ่ายรูปบิลส่งไลน์มาให้ดู ปรากฏว่ามีคิดค่าแรง824.50กว่าบาท เราก็ให้แฟนถามว่าเป็นค่าแรงส่วนไหน คนรับรถเลยพาไปหาแคชเชียร์ ไล่ไปไล่มาปรากฎว่าคิดค่าแรงเกินมา630บาท เพราะค่าแรงสลับยางแค่100กว่าบาทเอง นี้ถ้าไม่เอะใจ ไม่ตรวจบิล คงโดนไปแล้ว  แถมจะไม่คืนเงินสด บอกว่ามีนโยบายกรณีแบบนี้จะต้องทำเรื่องโอนคืนลูกค้า ก็เพิ่งจ่ายเงินสดๆไปตะกี้ แฟนผมไม่ยอม เลยต้องจ่ายคืนทันที และจะส่งบิลตามหลังมาให้ หลังจากนั่น3-4วันคอลเซ็นเตอร์โทรมาถามความพึงพอใจและความเรียบร้อย ผมเลยฉะเรื่องนี้ไป ตอนนี้ไม่รู้ไล่บี้กันไปถึงไหน หรือเลยตามเลยก็ไม่รู้ เพื่อนๆสมช.ตรวจเช็ครายละเอียดในบิลให้ถี่ถ้วนด้วยนะครับ

3
รุ่นE มือจับโดนกระแทกสีกระเทาะ แน่นอนจับมือใครดมไม่ได้ครับ อยากจะทราบว่า ทำสีใหม่ หรือ สั่งอะไหล่เปลี่ยนดีครับ ถ้าเปลี่ยน เอาตัวEL (โครเมี่ยม) ใส่แทนได้ไหมครับ

4
ไม่ทราบว่าปกติหรือไม่ พอเข้าเกียร์Rและปล่อยเบรค มันจะหน่วงๆหน่อยสัก 2วิ กว่าล้อจะขยับหรือต้องเหยียบคันเร่งช่วย ปกติรถคันเก่าแค่ปล่อยเบรกก็ไหลแล้วครับ

อีกอย่าง...ขับมาด้วยความเร็วพอประมาณ พอยกคันเร่งปล่อยไหล และจะกดคันเร่งอีกครั้งมันมีอาการกระตุกครับ

ปล.เพิ่งออกรถมาได้10กว่าวัน อย่างอื่นปกติดีครับ

หน้า: [1]