ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
สมัครสมาชิกคลับ!! | กฏกติกามารยาท | กฏระเบียบห้องซื้อขาย-ร้านค้า
ประกาศ!! แจ้งเปลี่ยนแปลงวิธีการโพสตั้งกระทู้ใหม่
**ท่านใดพบปัญหาการสมัครสมาชิกด้วยสมาร์ทโฟน แนะนำให้สมัครสมาชิกโดยใช้เครื่องคอมพิวเตอร์ก่อน จากนั้นค่อยใช้สมาร์ทโฟนล๊อกอินเล่นตามปกติ**


สั่งซื้อสติ๊กเกอร์ Honda HR-V Club พร้อมหมายเลขสติ๊กเกอร์ No. ได้ที่นี่!!

แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - Torty

หน้า: [1] 2
1
พูดคุยทั่วไป / นุ่มเงียบสมคำโฆษณา
« เมื่อ: 01 เม.ย. 2018, 11:26:18 »
รถ 2 ปีนิดๆ วิ่ง 40000 โล ยางเริ่มดังและกระด้างละ คงผสมกับ โช็คที่แข็งขึ้น วันนี้เลยจับเปลี่ยนเสียเลย. ML 3ST  225 55 r17  รถเงียบขึ้น ดีสมคำร่ำลือ..(เงินหายในพริบตา..) :emo_052:

2
ขนาดใช้รถระวัง. จอดรถทีนี่ระวังชนคนอื่น. เปิดประตูก็ระวังกลัวรถเขาจะเป็นรอย. ที่ไหนได้เจอกับตัวเองซะงั้น. เพื่อนๆในคลับใครพอจะมีข้อมูลร้านแก้ลักยิ้มแถวๆเชียงใหม่ เชียงรายบ้างไหมครับ. พอดีไม่อยากทำสีอะครับ. แต่เห็นแล้วเจบปวดที่มันยุบอะครับ

3
พูดคุยทั่วไป / จัดมาละครับ H DRIVE
« เมื่อ: 22 ก.ค. 2017, 11:11:13 »
ใส่ค้ำมา ใส่แหวนรองบุชมา แต่ก็มาจบที่โช็คอีกที

4
เอามือถือออกจอได้ เอาหนังออกจอได้ แบบไม่ต้องใช้เน็ต

5
วันนี้เข้าเชียงใหม่เลยจัดเลย rigid collar ..ดูว่าจะดีไหม..

6
พอดีไปซื้อ led 3300 lm ขั้ว hb3 มาใส่ไฟสูงครับ.ราคา 2xxx แสงสวยดี แต่มันฟุ้งและไม่พุ่งไปด้านหน้า สว่างมาก แต่กระจายไปทั่วเลย ท่านใดเคยติดแล้ว ช่วยแนะนำหน่อยครับ ผมว่ามันไปไม่ไกลอะครับ ใกล้กว่า osram +110 อันเก่าที่ติดด้วยครับ

7
HRV. 2016 น่าจะได้จอแบบนี้เนาะเพื่อนๆว่าไหมครับ..HRV mugen. ที่เพิ่งเปิดตัวได้จอสมราคารถดีจัง..

8
โดนเลย..!! โชคดีรอยไม่ลึก ไฟเลี้ยวเป็นรอยเลยครับ..เศร้า.. :'(

9
พึ่งนำรถไปขันช่วงล่างมาได้ไม่ถึงเดือน. ขับไปเชียงคาน. ตอนนี้เสียงมาอีกละ. ที่ล้อหลังซ้ายมันจะดังคล๊อกๆ. เวลาลงทางไม่ค่อยเรียบอะครับ. ใครเป็นเหมือนกันบ้างครับ. แก้ยังไงครับ..รถดังเหมือนรถเก่าเลย. ล้านกว่าเหมือนขับมา 5-6. ปี. ทั้งๆที่แค่หมื่นโลเอง..ทุกอย่างประทับใจ..แต่ช่วงล่างทำไมห่วยจัง.. :emo_052:

10
รถใหม่..แต่เสียงคลอนเยอะมาก..ไม่ว่าจะเป็นช่วงล่างหรือภายในลงทางไม่เรียบดังคลอกๆ..เพื่อนๆแก้ไงครับ

11
เดินทางไปไหนมาไหน. ระวังแก็งโจรกรรโชกและหาเรื่องนะครับ. ผมเจอมากับตัวเองเลยครับ. มันจะตบไฟเลี้ยวบ่อยๆ. ให้เราแซง. พอเราแซงมันจะขับจี้เรา. และมันก็จะแซงเรา. พอแซงเราไปได้มันจะขับช้าๆ. ให้เราไปช้าๆ และถ้าเราแซงมันอีกมันก็จะกดคันเร่งไม่ให้เราแซงแบบว่าขับประกบในความเร็วสูงเลยครับ. ถ้ามีรถสวนมาเราจะประสานงากับรถคันที่สวนมา..พอดีผมเบรกเพราะลูกเมียมาด้วย..หลังจากนั้นมันก็จะมาจอดรถขวางหน้าเรา. และขู่เราและหาว่าเราขับรถปาดหน้ามันและกรรโชกเราครับ..ผมมีรูปกล้องหน้ารถ. ไว้ครับ. เผื่อใครเจอจะได้ระวังตัวนะครับ..พอดีผม. ขอโทษมันแต่มันก็ยังจะพยายามดับเครื่องรถเรา..โชคดีครับที่รถผมไม่มีที่เสียบกุญแจ. มันก็เลยดึงประตูพยายามเปิดครับ..เตือนภัยนะครับ. โจรมันเยอะ..

12

เอาน้องรุ่งเรืองไปเกาะช้างมา..ขับเร็วๆแล้วรู้สึกรถส่าย..ขากลับเลยแวะจัดกันโคลงหลังกับค้ำโช็คหน้า..ที่ร้านในคลับเรานี่แหละครับ..ขับแล้วใช่เลย..มันนิ่งขึ้นทันที..

13
หลังจากรับรถมาเกือบ 2 เดือน ฝั่งตัวในคลับมานาน วันนี้เอาน้องรุ่งเรืองมาแนะตัวครับ. สีเทา ครับ เมื่อวานพะเยาฝนตกหนักมาก วันนี้เช้าเลยอาบน้ำให้น้องรุ่งเรืองสักหน่อย ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะครับ น้องรุ่งเรืองพะเยาครับ

14
อยากเปลี่ยนไฟสูงและไฟตัดหมอกที่เป็นสีเหลืองและไม่ค่อยสว่างให้เป็น LED แสงสีขาว ครับ ช่วยแนะนำหน่อยครับ ใช้หลอดแบบไหนดีครับ ขนาดเท่าไหร่ครับ ซื้อได้ที่ไหนครับอยากทราบราคาด้วยครับ เปลี่ยนเองได้ไหมครับ ขอบคุณครับ

15
รถออกมาได้ไม่ถึงเดือนครับ ขับไปทางไม่เรียบหรือว่ามีระนาดเล็กๆ แต่มันสะท้านจังเลยครับ แถมเสียงดังอีกต่างหาก  ลองเอามือกดดูความนิ่มโช็คมันอ่อนมาก น่าจะไม่สะท้านเพราะมันน่าจะนิ่มอะครับ แต่ทำไมมันลั่นจัง. รถใครเป็นแบบผมบ้างครับ แล้วแก้ไงดีครับ

หน้า: [1] 2