ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
สมัครสมาชิกคลับ!! | กฏกติกามารยาท | กฏระเบียบห้องซื้อขาย-ร้านค้า
ประกาศ!! แจ้งเปลี่ยนแปลงวิธีการโพสตั้งกระทู้ใหม่
**ท่านใดพบปัญหาการสมัครสมาชิกด้วยสมาร์ทโฟน แนะนำให้สมัครสมาชิกโดยใช้เครื่องคอมพิวเตอร์ก่อน จากนั้นค่อยใช้สมาร์ทโฟนล๊อกอินเล่นตามปกติ**


สั่งซื้อสติ๊กเกอร์ Honda HR-V Club พร้อมหมายเลขสติ๊กเกอร์ No. ได้ที่นี่!!

แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - Gecko

หน้า: [1] 2
1
<a href="http://www.youtube.com/watch?v=sPVMnyeFK40" target="_blank">http://www.youtube.com/watch?v=sPVMnyeFK40</a>

2
เซ็ง พวกโทรมาเกี่ยวกับประกันรถจัง โทรมาตั้งแต่รถออกได้ 4-5 เดือนก็โทรมาแระ บอกว่าจองสิทธ์เบี๊ยก่อน จะเคลมไม่เคลมเบี๊ยก็เท่านี้ จนถึงใกล้จะต่อจริงโทรมาวันละหลายสายเลยทีเดียว เซงจังพวกนี้มันเอาเบอร์เรามาจากไหนรู้หมดเลยเลยนะ ชื่ออะไร รถอะไร ซื้อวันไหน เซงโคตร  :(

3


วันนี้เข้าไปเช็คระยะ 10000โล โดยที่ไม่ได้แจ้งเรื่องปัญหาเบรคดังแต่ประการใด ถึงเวลารับรถทางเจ้าหน้าที่ได้แจ้งการเคลมผ้าเบรคคู่หน้าใหม่ให้เลย เป็นพาร์ทใหม่แสดงว่าฮอนด้ารู้ปัญหาเรื่องเสียงเวลาเบรคแล้ว สำหรับท่านที่มีปัญหานี้ลองสอบถามทางศูนย์ดูนะครับ   :'(


4


เนื่องด้วยต่อพ่วงกล่องฟิวส์ใต้พวงมาลัย จะหาตัวหนีบฟิวส์หาเท่าไหร่ก็ไม่เจอ ไปเปิดฝากระโปรงหน้าเปิดกล่องฟิวส์ดูก็ไม่เห็นมี เลยต้องไปเอาจากรถอีกคันมาหนีบ วันนี้ทำความสะอาดห้องเครื่อง เปิดกล่องฟิวส์มาแล้ววางคว่ำลงถึงได้เห็นว่า มันอยู่นี่เอง หลงคิดว่าทำไมฮอนด้ามันงกจริงๆๆตัวหนีบฟิวส์ก็ไม่ให้มา  :blank:

5

<a href="http://www.youtube.com/watch?v=BxHT-ji7tz4" target="_blank">http://www.youtube.com/watch?v=BxHT-ji7tz4</a>

เท่าที่เห็นยังไม่เคยเจอที่มีออฟชั่นแบบนี้เลย เปิดประตูก็โชว์ เปิดปิดไฟหน้าก็โชว์ เบรคก็โชว์  :emo_008:

6
กรงดักหนูยังใช้ได้ผลอยู่เสมอ แต่หลังจากดักได้แล้ว นำน้ำร้อนมาราดกรงให้กลิ่นหนูหมดไป ก็ทำการดักได้ต่อ ของผมหาหัวปลาทูมาเกี่ยวไว้เป็นเหยื่อ ดักได้ประจำ แต่ดักได้ไม่ได้ฆ่านะครับ นำไปปล่อยหน้าหมู่บ้าน  :emo_029:

7
ฮอนด้า ประกาศเรียกคืนซีวิค รุ่นปี 2016 จำนวน 3.5 แสนคันในสหรัฐอเมริกา หลังจากตรวจพบข้อบกพร่องในการทำงานของเบรกมือไฟฟ้า

ในจำนวนซีวิค เจนเนอเรชั่นที่ 10 จำนวน 3.5 แสนคันที่ถูกเรียกคืนนั้นครอบคลุมทั้งเวอร์ชั่นซีดานและคูเป้ รุ่นปี 2016 ทางฮอนด้าระบุว่า หน่วยซอฟต์แวร์ที่ควบคุมระบบเสถียรภาพ (Vehicle Stability Assist) นั้นอาจจะทำให้ระบบเบรกมือไฟฟ้าหยุดทำงานเมื่อดับเครื่องยนต์

ซึ่งถ้าระบบเบรกมือไฟฟ้าหยุดทำงาน อาจทำให้ตัวรถเกิดการเคลื่อนที่หรือไหลไปในทิศทางใดทิศทางหนึ่งถ้าจอดอยู่บนทางลาดเอียงและไม่ได้ใส่เกียร์ P โดยทางฮอนด้าระบุว่าปัญหานี้ถูกค้นพบหลังจากมีการเคลมการรับประกันที่เกี่ยวกับไฟเตือนเบรกมือ

ค่ายรถจากญี่ปุ่นยืนยันว่าไม่มีรายงานอุบัติเหตุหรืออาการบาดเจ็บจากกรณีนี้ โดยการเรียกคืนซึ่งจะเริ่มต้นในเดือนพฤศจิกายนนี้จะมีการปรับปรุงซอฟต์แวร์ใหม่เพื่อแก้ไขปัญหา ทางด้านฮอนด้า ออโตโมบิล ประเทศไทยยังไม่มีการพูดถึงปัญหาของซีวิคที่เกิดขึ้นในสหรัฐอเมริกา

แล้ว HR-V ก็เบรคมือไฟฟ้าเหมือนกัน จะเป็นไปด้วยป่าวหว่า  :emo_023:

9
คือกำลังคิดจะสั่งมาติด แต่สงสัยคิ้วฝากระโปรงท้ายโครเมี่ยมที่ราคา 4500 มันเป็นกาวสองหน้าติดลงไปหรือป่าว แล้วโลโก้ Honda เดิมต้องแกะออกก่อนไหม เพราะคิ้วโครเมี่ยมมาพร้อมโลโก้ Honda เหมือนกระจังหน้าอ่ะครับ ขอสอบถามท่านที่ติดมาแล้วอ่าครับ :blank:

10
อยากทำให้รถสูงขึ้นอีก 2-3 นิ้ว ใครพอมีวิธีบ้างครับ หรือบอกพิกัดร้านที่รับทำด้วยครับ เหตุผลเพราะช่วงนี้ขับผ่านน้ำขังบ่อยๆๆ เลยอยากให้รถสูงขึ้นอีกนิดเพื่อความสบายใจในการลุยเพิ่มขึ้นครับ

11
สอบถามล้อ Modulo ขอบ 18' ใส่ยางสเปคไหนกันครับ ถึงจะดูสวย และยางรุ่นไหนดีครับ
 :)

12
สติ๊กเกอร์ลดมลภาวะติดตำแหน่งไหนสำหรับ Hrv ครับ ใครติดแบบไหนกันบ้างครับ  :-\

14
ขออนุญาติขายชุดแต่งเดิมรอบคัน EL สีขาวมุก เนื่องจากเปลี่ยนใส่ชุดแต่ง Modulo

ชุดแต่ง สเกิร์ต 4 ชิ้น (กันชนหน้า กันชนหลัง ด้านข้าง 2 ชิ้น)พร้อมกระจังหน้า 1 ชิ้นรวม 5

หรือท่านใดต้องการซื้อแยกชิ้นก็ขายนะครับ สำหรับท่านที่ไปครูดไปเบียดมาทำให้รถท่านเป็นรอยโดยที่ไม่ต้องทำสีใหม่เพราะทำสีใหม่มาความคงทนก็สู้สีเดิมไม่ได้ และไม่อยากเสียประวัตืประกันภัย ทำให้ไม่ได้ส่วนลดในปีถัดไป
สนใจสอบถามได้ครับ
โทร 0816677763
กระจังหน้า           ขายแล้วครับ
สเกิร์ตหน้า           ขายแล้วครับ
สเกิร์ตข้าง2ชิ้น      ขายแล้วครับ
กันชนหลัง            ขายแล้วครับ

สนใจติดต่อ
Line ID ahe678
หรือโทร 0816677763

15
*เนื่องจากกฎเว็บให้ตั้งกระทู้ได้เพียงกระทู้เดียว เลยต้องใช้กระทู้เก่ามาโพสใหม่นะครับ*


ปิดการขาย :emo_090:
หน้า: [1] 2