ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
สมัครสมาชิกคลับ!! | กฏกติกามารยาท | กฏระเบียบห้องซื้อขาย-ร้านค้า
ประกาศ!! แจ้งเปลี่ยนแปลงวิธีการโพสตั้งกระทู้ใหม่
**ท่านใดพบปัญหาการสมัครสมาชิกด้วยสมาร์ทโฟน แนะนำให้สมัครสมาชิกโดยใช้เครื่องคอมพิวเตอร์ก่อน จากนั้นค่อยใช้สมาร์ทโฟนล๊อกอินเล่นตามปกติ**


สั่งซื้อสติ๊กเกอร์ Honda HR-V Club พร้อมหมายเลขสติ๊กเกอร์ No. ได้ที่นี่!!

แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - Gecko

หน้า: [1] 2
1


รูปแรกบ้านเป้าหมาย บ้านเฮียชัยรูปสองติดตั้งระบบ Lanewatchรูปสามติดตั้งเรียบร้อยรูปที่สี่ติดตั้งก้านไฟเลี้ยวปรับ Lanewatch

สบายใจกันไปกับการใช้งาน หลังจากติดตั้งเสร็จได้มุมมองที่กว้างขึ้นในการจะเลี้ยวหรือแซงซ้ายเห็นรถชัดเจน ทั้งที่จะมองจากกระจกมองข้างปรกติไม่เห็น

2


ที่แหว่งๆๆไม่ใช่โดนหนูกัดนะ แต่มันกรอบแตก ตอนแรกมองไปเห็นช่วงที่น๊อตล๊อคมีรอยแตกฉีกเลยเอามือไปลองโยกเบาๆดู พลาสติกแตกติดมือออกมาเลย วันนี้เลยเข้าไปเคลมรออะไหล่มาเฮ้อ ปัญหามีมาเรื่อยๆ วัสดุที่ใช้คุณภาพแย่จริงๆๆ  :(

3
รถเกือบ 2ปี 34000โลเท่านั้น ลูกรอกสายพานมีเสียงดังซะแระ เช้านี้วิ่งเลยเข้าศูนย์เจอเจ้าหน้าที่ ที่รู้จักเป็นอย่างดี เราก็ดึงที่เปิดฝากระโปรง เจ้าหน้าที่ก็บอกว่าลูกรอกดังแสดงว่าเจ้าหน้าที่ได้ยินเสียงอย่างชัดเจน 5555 เจ้าหน้าที่รีบบอกเดี๋ยวของมาโทรไปตามนะพี่ ไอ่เราก็กวนถามไปว่าไม่ต้องทดสอบเอารถไปวิ่งหรือ เจ้าหน้าที่บอกลูกรอกเสียงดังแบบนี้ไม่ต้องสืบเคลมเลย 555  เลยถามไปว่ารถวิ่งแค่ 34000โลเสียงก็ซะแระ เจ้าหน้าที่ก็บอกว่าเคลมให้ลูกค้าไปหลายคันแล้วพี่ OK แสดงว่ามันไม่ทนเอาเสียเลยลูกรอกฮอนด้า  :emo_008:

4
<a href="http://www.youtube.com/watch?v=sPVMnyeFK40" target="_blank">http://www.youtube.com/watch?v=sPVMnyeFK40</a>

5
เซ็ง พวกโทรมาเกี่ยวกับประกันรถจัง โทรมาตั้งแต่รถออกได้ 4-5 เดือนก็โทรมาแระ บอกว่าจองสิทธ์เบี๊ยก่อน จะเคลมไม่เคลมเบี๊ยก็เท่านี้ จนถึงใกล้จะต่อจริงโทรมาวันละหลายสายเลยทีเดียว เซงจังพวกนี้มันเอาเบอร์เรามาจากไหนรู้หมดเลยเลยนะ ชื่ออะไร รถอะไร ซื้อวันไหน เซงโคตร  :(

6


วันนี้เข้าไปเช็คระยะ 10000โล โดยที่ไม่ได้แจ้งเรื่องปัญหาเบรคดังแต่ประการใด ถึงเวลารับรถทางเจ้าหน้าที่ได้แจ้งการเคลมผ้าเบรคคู่หน้าใหม่ให้เลย เป็นพาร์ทใหม่แสดงว่าฮอนด้ารู้ปัญหาเรื่องเสียงเวลาเบรคแล้ว สำหรับท่านที่มีปัญหานี้ลองสอบถามทางศูนย์ดูนะครับ   :'(


7


เนื่องด้วยต่อพ่วงกล่องฟิวส์ใต้พวงมาลัย จะหาตัวหนีบฟิวส์หาเท่าไหร่ก็ไม่เจอ ไปเปิดฝากระโปรงหน้าเปิดกล่องฟิวส์ดูก็ไม่เห็นมี เลยต้องไปเอาจากรถอีกคันมาหนีบ วันนี้ทำความสะอาดห้องเครื่อง เปิดกล่องฟิวส์มาแล้ววางคว่ำลงถึงได้เห็นว่า มันอยู่นี่เอง หลงคิดว่าทำไมฮอนด้ามันงกจริงๆๆตัวหนีบฟิวส์ก็ไม่ให้มา  :blank:

8

<a href="http://www.youtube.com/watch?v=BxHT-ji7tz4" target="_blank">http://www.youtube.com/watch?v=BxHT-ji7tz4</a>

เท่าที่เห็นยังไม่เคยเจอที่มีออฟชั่นแบบนี้เลย เปิดประตูก็โชว์ เปิดปิดไฟหน้าก็โชว์ เบรคก็โชว์  :emo_008:

9
กรงดักหนูยังใช้ได้ผลอยู่เสมอ แต่หลังจากดักได้แล้ว นำน้ำร้อนมาราดกรงให้กลิ่นหนูหมดไป ก็ทำการดักได้ต่อ ของผมหาหัวปลาทูมาเกี่ยวไว้เป็นเหยื่อ ดักได้ประจำ แต่ดักได้ไม่ได้ฆ่านะครับ นำไปปล่อยหน้าหมู่บ้าน  :emo_029:

10
ฮอนด้า ประกาศเรียกคืนซีวิค รุ่นปี 2016 จำนวน 3.5 แสนคันในสหรัฐอเมริกา หลังจากตรวจพบข้อบกพร่องในการทำงานของเบรกมือไฟฟ้า

ในจำนวนซีวิค เจนเนอเรชั่นที่ 10 จำนวน 3.5 แสนคันที่ถูกเรียกคืนนั้นครอบคลุมทั้งเวอร์ชั่นซีดานและคูเป้ รุ่นปี 2016 ทางฮอนด้าระบุว่า หน่วยซอฟต์แวร์ที่ควบคุมระบบเสถียรภาพ (Vehicle Stability Assist) นั้นอาจจะทำให้ระบบเบรกมือไฟฟ้าหยุดทำงานเมื่อดับเครื่องยนต์

ซึ่งถ้าระบบเบรกมือไฟฟ้าหยุดทำงาน อาจทำให้ตัวรถเกิดการเคลื่อนที่หรือไหลไปในทิศทางใดทิศทางหนึ่งถ้าจอดอยู่บนทางลาดเอียงและไม่ได้ใส่เกียร์ P โดยทางฮอนด้าระบุว่าปัญหานี้ถูกค้นพบหลังจากมีการเคลมการรับประกันที่เกี่ยวกับไฟเตือนเบรกมือ

ค่ายรถจากญี่ปุ่นยืนยันว่าไม่มีรายงานอุบัติเหตุหรืออาการบาดเจ็บจากกรณีนี้ โดยการเรียกคืนซึ่งจะเริ่มต้นในเดือนพฤศจิกายนนี้จะมีการปรับปรุงซอฟต์แวร์ใหม่เพื่อแก้ไขปัญหา ทางด้านฮอนด้า ออโตโมบิล ประเทศไทยยังไม่มีการพูดถึงปัญหาของซีวิคที่เกิดขึ้นในสหรัฐอเมริกา

แล้ว HR-V ก็เบรคมือไฟฟ้าเหมือนกัน จะเป็นไปด้วยป่าวหว่า  :emo_023:

12
คือกำลังคิดจะสั่งมาติด แต่สงสัยคิ้วฝากระโปรงท้ายโครเมี่ยมที่ราคา 4500 มันเป็นกาวสองหน้าติดลงไปหรือป่าว แล้วโลโก้ Honda เดิมต้องแกะออกก่อนไหม เพราะคิ้วโครเมี่ยมมาพร้อมโลโก้ Honda เหมือนกระจังหน้าอ่ะครับ ขอสอบถามท่านที่ติดมาแล้วอ่าครับ :blank:

13
อยากทำให้รถสูงขึ้นอีก 2-3 นิ้ว ใครพอมีวิธีบ้างครับ หรือบอกพิกัดร้านที่รับทำด้วยครับ เหตุผลเพราะช่วงนี้ขับผ่านน้ำขังบ่อยๆๆ เลยอยากให้รถสูงขึ้นอีกนิดเพื่อความสบายใจในการลุยเพิ่มขึ้นครับ

14
สอบถามล้อ Modulo ขอบ 18' ใส่ยางสเปคไหนกันครับ ถึงจะดูสวย และยางรุ่นไหนดีครับ
 :)

15
สติ๊กเกอร์ลดมลภาวะติดตำแหน่งไหนสำหรับ Hrv ครับ ใครติดแบบไหนกันบ้างครับ  :-\

หน้า: [1] 2