ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
สมัครสมาชิกคลับ!! | กฏกติกามารยาท | กฏระเบียบห้องซื้อขาย-ร้านค้า
ประกาศ!! แจ้งเปลี่ยนแปลงวิธีการโพสตั้งกระทู้ใหม่
**ท่านใดพบปัญหาการสมัครสมาชิกด้วยสมาร์ทโฟน แนะนำให้สมัครสมาชิกโดยใช้เครื่องคอมพิวเตอร์ก่อน จากนั้นค่อยใช้สมาร์ทโฟนล๊อกอินเล่นตามปกติ**


สั่งซื้อสติ๊กเกอร์ Honda HR-V Club พร้อมหมายเลขสติ๊กเกอร์ No. ได้ที่นี่!!

แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - mccane

หน้า: [1]
1
รบกวนขอข้อมูลด้วยครับ  ;)

ปล. รถรุ่น 2016 จอนอก ติดได้ไหมครับ

2
Captiva ปี2007 ครับ

3
ล้อเก่า HRV ทั้งยาง+แม็ก เอาไปใส่ Brio ได้เปล่าครับ

ขอบคุณครับ

4
เพิ่งเปลี่ยนมาเป็นล้อ18นิ้ว อยากทราบว่าควรเติมลมยางเท่าไหร่ถึงจะเหมาะสมครับ. ช่างที่เปลี่ยนบอกว่า35กำลังดี แต่พอรถวิ่งไกลๆกัวว่ามันจะขึ้นไป40กว่าๆ. กลัวจะยางแตกครับ  :-X. บางคนบอกว่าเติมอ่อนหน่อยจะได้ไม่กระด้างมาก.  อีกคนบอกเติมแข็งๆไม่งั้นเด่วแม๊กคดถ้าตกหลุม

สรุปคือควรเติมลมยางเท่าไหร่ดีครับถึงจะเหมาะสม. มีหลายสูตรเหลือเกินครับ :blank:

5
กำลังจะเปลี่ยนล้อ17"เป็น18" แต่ลังเลขนาดยางระหว่าง 235/45 กับ 235/50

อยากทราบข้อมูลเพื่อนๆที่ใช้จริงว่ารู้สึกต่างกับล้อเดิมอย่างไรครับ โดยเฉพาะ 235/50 จะติดซุ้มล้อไหมครับ เวลาผู้โดยสารเต็มคันขับขึ้นเนิน ลูกระนาดต่างๆ

ขอบคุณครับ

6
ปัจจุบันใช้ที่ติดมากับรถครับ 60% จำยี่ห้อไม่ได้ โดยรวมใช้ได้ดีตอนกลางวัน แต่ตอนกลางคืนรู้สึกมืดไปหน่อยตอนขับใหม่ๆ แต่ตอนนี้รู้สึกสายตาไม่ค่อยดี เวลาเจอรถไฟท้ายเสียนี้ลำบากเลย ทำให้อยากเปลี่ยนใหม่โดยเฉพาะบานหน้า ขอแบบมองข้างนอกดำสปอร์ตแต่มองออกจากข้างในสว่างชัดเจนและคุณภาพดีครับ รบกวนเพื่อนสมาชิกแนะนำยี่ห้อและร้านที่ติดตั้งด้วยครับ

ขอบคุณครับ

7
เคยสอบถามไปช่วงปลายปี ตอนนั้นเพื่อนๆแจ้งว่ายังไม่เข้ามา(สักที) ไม่ทราบว่าตอนนี้มายังครับ  :-\

8
จำได้ว่าเมื่อ2-3เดือนก่อน บางท่านบอกจะเข้าไทยช่วงปลายปีครับ ไม่ทราบว่ามายังเอ่ยรุ่นที่เปลี่ยนแล้วไม่เตี้ยลง เบื่อเก็บลูกระนาดแล้วครับ  :blank:

9
ใช้มาได้สี่เดือน เพิ่งได้ยินครับเวลาขับช่วงความเร็ว80km/h ขึ้นไป จะได้ยินเสียงจี้ดๆ เมื่อแตะเบรคสั้นๆ สอบถามว่าเกิดจากสาเหตุใดครับ แล้วมีผลต่อประสิทธิภาพของเบรคหรือไม่ ถ้าเป็นแค่ก่อความรำคาญเฉยๆ เผื่อจะทนใช้ไปแล้วไปเชคตอนครบหมื่นโลทีเดวเลยครับ  :blank:

ขอบคุณครับ

10
เคยอ่านในบอร์ดที่เพื่อนๆลองใช้โหมด Econ ขับทางไกลปกติเห็นว่าไม่แตกต่างแถมอัตราเร่งโดนริดรอน แต่หากขับในเมืองจังหวะรถติดหนักๆ ใช้โหมดนี้จะประหยัดกว่าเปล่าครับ  :blank:

11
อยากทราบว่ามีร้านใดรับติดบ้าง หรือซื้อมาติดกันเองได้ รบกวนชี้เป้าให้ด้วยครับ  :emo_051:

12
อยากทราบว่าช่วยได้แค่ไหนครับหรือว่าไม่ค่อยรู้สึกว่าต่างจากเดิมเท่าไหร่ เห็นในเว็บทั่วไปมีขายหลายยี่ห้อ อาจลองซื้อมาติดเองไม่ก็ไปติดที่ร้านครับ  ;)

รบกวนแนะนำด้วยครับ

13
HRV 2016 จอเทพเกินห้ามใจ :(  :P  เลยกลั้นใจอยากเปลี่ยนแบบให้ดีๆและใหญ่เป็นจอ8นิ้วไปเลย ไหนๆจะเปลี่ยนทั้งที อยากสอบถามว่ามีท่านใดใช้แล้ว รู้สึกคุ้มค่าต่อการลงทุนไหมครับ และสถานที่ร้านติดตั้งในกรุงเทพมีที่ไหนแนะนำบ้าง รบกวนช่วยแนะนำด้วยครับ   :'(

 ขอบคุณครับ

หน้า: [1]