ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
สมัครสมาชิกคลับ!! | กฏกติกามารยาท | กฏระเบียบห้องซื้อขาย-ร้านค้า
ประกาศ!! แจ้งเปลี่ยนแปลงวิธีการโพสตั้งกระทู้ใหม่
**ท่านใดพบปัญหาการสมัครสมาชิกด้วยสมาร์ทโฟน แนะนำให้สมัครสมาชิกโดยใช้เครื่องคอมพิวเตอร์ก่อน จากนั้นค่อยใช้สมาร์ทโฟนล๊อกอินเล่นตามปกติ**


สั่งซื้อสติ๊กเกอร์ Honda HR-V Club พร้อมหมายเลขสติ๊กเกอร์ No. ได้ที่นี่!!

แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - NuengKlong3

หน้า: [1]
1
ผมนี่ใส่ 225/55/17 เลย อืดขึ้นนิด กินขึ้นหน่อย แต่ดูล้อใหญ่เต็มซุ้มขึ้น พอทำใจได้ อยากใส่ใหญ่กว่านี้ ยกช่วงล่างสูงขึ้นอีก แต่กลัวจบยาก :-\ :-\

2
เข้าเช็กช่วงล่างครับ อาจมีบูช หรือลูกหมาก เสียหาย

3
จับตัวเลขประหยัดน้ำมัน บวกอัตราการกินเพิ่มไป 3% ด้วยนะครับ ชดเชยขนาดยางที่เล็กลง ระยะทางวิ่งตามไมล์รถจะอ่อนลง 3% โดยรวมน่าจะประหยัดขึ้นจากการใช้แรงเครื่องลดลงด้วย

4
ขอดูภาพ rack บรรทุกสัมภาระ ขาจับ rack และตัวอย่างตอนติดตั้งในรถ HRV รุ่นมี sunroof หลายๆ มุมครับ

5
เพิ่งเปลี่ยนมาใช้ KC2000 เมื่อเดือนที่แล้วครับ เป็นยาง High Performance ของค่ายนี้เลย เท่าที่ลองใช้มา เกาะถนน และรีดน้ำดีกว่า Yoko ตัวติดรถมา เข้าโค้ง กระแทก กระชับไม่นุ่มย้วย เหมือน yoko ความเห็นส่วนตัว เป็นยางตัวท็อปของ Otani อาจสู้ไม่ได้กับยางตัวท็อปของ Brand ใหญ่ แต่จะพอๆกัน หรือดีกว่าตัวกลางๆ ของ Brand ใหญ่ ที่ราคาสูงกว่ามาก ระยะยาวต้องดูอีกทีครับ จะคงประสิทธิภาพไปได้กี่โล แต่กับราคา 4 เส้นไม่ถึงแปดพัน คุ้มราคาแล้วครับ

หน้า: [1]