ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
สมัครสมาชิกคลับ!! | กฏกติกามารยาท | กฏระเบียบห้องซื้อขาย-ร้านค้า
ประกาศ!! แจ้งเปลี่ยนแปลงวิธีการโพสตั้งกระทู้ใหม่
**ท่านใดพบปัญหาการสมัครสมาชิกด้วยสมาร์ทโฟน แนะนำให้สมัครสมาชิกโดยใช้เครื่องคอมพิวเตอร์ก่อน จากนั้นค่อยใช้สมาร์ทโฟนล๊อกอินเล่นตามปกติ**


สั่งซื้อสติ๊กเกอร์ Honda HR-V Club พร้อมหมายเลขสติ๊กเกอร์ No. ได้ที่นี่!!

แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - Rit Hrv "NA Style"

หน้า: [1] 2 3 ... 244
1
ได้ข้อมูลมาเพิ่มนิดหน่อยนะคับ สำหรับเรื่องการเบิ้ลเครื่องบ่อยครั้ง หรือ เรียกแบบบ้านๆว่า เบิ้ลเครื่องเล่นในกรณีตำแหน่งเกียร์อยู่ที่ P หรือ N คับ
*ไม่แน่ใจนะคับ ว่าระยะสั่น หรือ ระยะยาวถึงจะแสดงอาการรุนแรงนะคับ คือ กรณีการเบิ้ลที่รอบสูงมากเกินไป หรือ เบิ้ลเครื่องเล่น ขณะรถยังไม่ได้วิ่งใช้งานประสานกับระบบเกียร์นะคับ
*จะส่งผลต่อชาร์ป และ ข้อเหวี่ยงคับ ที่ต่างกันกับ การวิ่งจิงเพราะ การเร่งเครื่องเปล่าๆ เครื่องไม่ได้โหลดคับ
จึงแนะนำไม่ควรเบิ้ลรอบสูงบ่อยๆ หรือ เบิ้ลเครื่องเล่น ในขณะรถจอด หรือ สตาร์ทเครื่องใหม่ๆ และ ชุดเกียร์ยังอยู่ในตำแหน่ง P หรือ N นะคับ

2
รอบหน้าถ้าไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง เดือนมีนาคม ประมาณวันที่ 18-23 คับ เดินทางไปฮ่องกงอีกรอบคับ ไปพบบุคคลสำคัญ และ ไปงานมงคลด้วยคับ
 

3
วันเดียวกับที่ฟุตบอลทีมชาติไทย แข่งกับ ทีมชาติจีน ที่นคร ดูไบ คับ สนามฟุตบอลห่างจากที่พักประมาณ 100 กว่าโลคับ เลยนั่งดูบอลที่ lounch ของทางโรงแรมคับ น่าเสียดายคับ ไทยแพ้คับ ถ้าจำไม่ผิดแพ้ 2-0 หรือป่าวนะคับ น่าเสียดาย คนดูไบ นั่งดูหันมาถามผมว่า คนไทยหรอ ผมตอบว่าใช่ ก็ยิ้มให้ แล้วบอกสู้ๆคับ 555. ขำ เหมือนจะให้กำลังใจ แต่ก็รู้คับ ว่าทีมไทยยังต้องพัฒนาอีกเยอะคับ
รอบนี้ไปแค่ 3 วันคับ เลยไม่ค่อยได้ไปไหนคับ คุยธุระ คุยงานเป็นส่วนใหญ่คับ

4
ส่วนที่พัก พักที่ sheraton of emirate โรงแรมติดห้าง emirate mall คับ

5
ไปพบบุคคลสำคัญ สนทนาเรื่องงานเล็กน้อยคับ
พึ่งว่างมาลงรูป วิวคับ

6
หลังจากเสริม new sr มาเพิ่มเติม นอกเหนือจาก ชุดค้ำ tsuyoi และ บูช rigid colar ออกทริปขึ้นเหนือ ช่วงปีใหม่ที่ผ่านมา สมถรรนะ ดีขึ้นกว่าโช้คเดิมพอสมควรคับ ถึงขั้นดีเลยคับ เล่นโค้งขุนตาล แบบไม่เบรค ที่ 100-120 ได้สบายคับ แต่ยืนพื้น เล่นโค้งที่ 110 คับ ถือว่าคุ้มสมราคาคับ
ทริปเหนือรอบบนี้ ออกเดินทางจากยุดยา วันที่ 30/12/61 ต่อเช้า 31/12/62 ประมาณตี 1 กว่า คับ ถึง ตำบลสุเทพ ก่อนขึ้นดอยสุเทพ 7:45 น. รวมแวะพักพา สุนัข้ดินเล่นในปั๊ม และ เติมน้ำมัน ยืดเส้นยืดสายคับ ใช้ความเร็วที่ 130-150 ยืนพื้นเป็นมาตราฐานที่ 140 คับ
ส่วนข้อมูลอื่นๆ เช่น อุปกรณ์เสริมต่างๆ เน้นใช้งานจิงเป็นหลัก และ ราคาจับต้องได้ อยู่ในหัวข้อหลัก ห้องแต่งรถนะคับ เผื่อท่านใดสนใจคับ หรือ มีข้อมูลดีๆมาแชร์ลง เสริมไว้ได้เลยคับ ยินดีคับ
อะไรใช้ดีผมบอกต่อคับ

7
ช่วงนี้ใกล้เลือกตั้ง งานยุ่งคับ ไม่ค่อยได้เข้ามา แชร์ข้อมูล ไม่ค่อยได้ออกทริปคับ เดินทาง ตปท. บ่อย และ ไป ตจว แต่ไปทำธุระคับ
ก็ขออนุญาต มาอัพเดต รถตัวเองนิดหน่อยคับ
ไมล์ 142xxx ใช้งานมา 3 ปีกว่า ปกติดีคับ ไม่มีงอแงตาม สเตป ที่ทำไว้ และ ที่แชร์เป็นข้อมูลไว้นะคับ เผื่อท่านใดสนใจ หรือ เน้นใช้งานจิงเป็นหลัก ก็ทักทายมาได้นะคับ หรือ มาแลกเปลี่ยนข้อมูลกันได้คับ ล่าสุดวิ่งทางไกลแบบออกทริป ช่วงปีใหม่คับ เชียงใหม่ เชียงรายคับ
และ ทริป หัวหิน ช่วงที่กลับจาก ดูไบเมื่อเดือนที่แล้วคับ และ ราชบุรี เมื่อต้นเดือนกุมภาคับ

8
รอบนี้มีผม กับ พ่อ และ ผู้การฯ ภาค 3 เพื่อนพ่อไปคับ

9
visa ออกเรียบร้อยเตรียมตัวเดินทางวันเสาร์ที่จะถึงคับ ไปพบบุคคลสำคัญ และ ถ้าโชคดีมีโอกาสคงได้ไปชมฟุตบอลทีมชาติไทยในวันอาทิตย์คับ เพราะทีมไทยผ่านเข้ารอบ 16 ทีมในบอลเอเชียนคัพ ที่ uae เป็นเจ้าภาพคับ แข่งขันที่เมือง dubai คับ
on the way go to dubai
*ภาพเมื่อปี 60-61 คับ

10
ใช้คับ ข้อมุลตามภาพที่ลงไว้ สามารถสอบถามทางร้านได้เลยคับ
ส่วนภาพรถหน้าแรกรถผมตามนั้นเลยคับ

11
ส่วนปลายเดือน มกราคม หรือ ต้นเดือน กุมภา อาจจะมีเดินทางไปพบบุคคลสำคัญที่ ดูไบ กึ่งทริปเล็กๆคับ
on the way

12
วิ่งสบายคับ ขึ้นดอยลงดอย ไม่มีปัญหาคับ ขอแค่รู้หลักการใช้เกียร์ ตามสภาพถนน ตามสถานการณ์จิงเป็นหลัก รับลองคับ เกียร์ เครื่องยนต์ไม่มีงอแงคับ รถผมเองวิ่งมา 3 ปีกว่า 139400 กว่าโล เน้นวิ่งทางไกลเป็นหลัก ไม่มีงอแงคับ ไม่เคยเคลม ไม่เข้า 0 มาตั้งแต่ 20000 โลคับ อะไรใช้ดี คุ้มสมราคา ผมบอกต่อคับ  :emo_051:

13
hrv on the way สี่ขาพาเที่ยวคับ
ข่วงนี้อาจออกทริปน้อยลงคับ เพราะใกล้เลือกตั้ง งานเยอะคับ มีออกทริปที่ไหน สถานที่พักที่ไหนสุนัขพักได้ จะมาแชร์ไว้ให้คับ จะได้ไม่ต้องทิ้งสี่ขาไว้บ้านคับ

14
ส่วนตัวนะคับ พุดแบบรวมๆนะคับ ช่วงล่างเอารถผมนะคับ ที่เสริมมาผมพึ่งขึ้นเหนือมาช่วงปีใหม่ แชร์โพสท่องเที่ยวไว้
เรื่องช่วงล่างรถผม ผมว่าคุ้มสมราคาคับ ใครจะบอกว่าดีขึ้นนิดหน่อย หรือ ไม่ต่างจากเดิม ก็ตามฟิวลิ่งของแต่ละคนคับ เพราะการใช้งานประจำวันของแต่ละคนก็ต่างกันคับ
แต่ผมใช้ดี ผมเลยบอกต่อคับ คุ้มสมราคา เล่นโค้ง เส้นขุนตาล ถ้าใครไปเชียงใหม่จะต้องผ่านเส้นนี้คับ ผมเล่น 100-120 ทุกโค้งคับ ถ้าไม่ใช่โค้งแบบลึกๆหักศอก ผมไม่มีเบรคคับ คนนั่งด้วยนอนหลับสบายคับ หมาผมนั่งเบาะหลังยังหลับเลยคับ ฟิวลิ่งส่วนตัวผมว่าเหมาะกับผมคับ เน้นนุ่มหนึบ เพราะรถผมเน้นวิ่งทางไกลคับ รถ 3 ปี วิ่ง 139000 กว่าโลคับ วิ่งเยอะคับ ช่วงล่างจุดอื่นๆยังปกติคับ ถ้าสนใจสะดวกแอด line มาได้คับ ID: jr.hrv ผมยินดีแนะนำคับ เพราะตัวช่วยทุกอย่างมีข้อดีและข้อเสียในตัวของมันคับ เช่นเดียวกับ สตัท คับ มีดีมีด้อยคับ ขึ้นอยุ่กับการใช้งานจิงเป็นหลักคับ ว่าแต่ละท่านใช้งานแบบไหน เจอถนนแบบไหนในทุกวัน แล้วเสริมเติมแต่งแล้วเหมาะสมที่สุดกับผู้ใช้งาน และ รถแต่ละรุ่นคับ เพราะพื้นฐานของรถแต่ละรุ่นจะต่างกันคับ

15
หลังจากลงจากภูชี้ฟ้าก็เดินทางกลับ ยุดยาคับ เพราะมีภาระกิจ ที่พรรคคับ ต้องไปทำภาระกิจที่นายสั่งไว้ เมื่อไปพบท่านที่สิงคโปร์ช่วงลอยกระทงที่ผ่านมาคับ
จบทริปปีใหม่ 61-62 คับ โอกาสหน้ามีทริปที่ไหนจะมาแชร์ไว้เผื่อท่านใดมีเจ้าสี่ขาแล้วกังวนว่าหาที่พักยาก ราคาแพงเกินไป ได้ที่พักวิว หรือ location ไม่ดี ก็สามารถตามรอยได้คับ
hrv on the way

หน้า: [1] 2 3 ... 244