HONDA HR-V CLUB THAILAND ฮอนด้า เอชอาร์วีคลับ (ประเทศไทย)

มุมข้อมูลทั่วไป - General Zone => รีวิว ทดสอบรถ Honda HR-V => ข้อความที่เริ่มโดย: TiresbidOnline ที่ 31 ม.ค. 2019, 09:12:17

หัวข้อ: TIRESBID รีวิวยาง : Apollo Apterra HT (อะพอลโล แอปเทอร์ร่า เอชที)
เริ่มหัวข้อโดย: TiresbidOnline ที่ 31 ม.ค. 2019, 09:12:17
(https://www.img.in.th/images/1415d7b85b92717e1288adb9c925811d.jpg)

New Group : TIRESBID-ONLINE
ชวนเข้าร่วมกลุ่ม แชร์ประสบการณ์ & สิทธิพิเศษก่อนใคร
https://www.facebook.com/groups/tiresbidonline/
.
New Channel : Tiresbid on YouTube
ชวนมากด Like & Subscribe กันเยอะๆนะครับ
คลิกเลย : http://bit.ly/TiresbidYoutube
#Tiresbid #TiresSpeicalist #จอร์จไทร์บิด

สวัสดีครับ คุณผู้อ่านและคุณลูกค้าทุกท่าน จอร์จไทร์บิด ผู้เชี่ยวชาญยางรถยนต์ ยินดีต้อนรับครับ ก่อนหน้านี้ จอร์จ เคยรีวิว Apollo Apterra HT2 โดดเด่นความนุ่มเงียบ อ่านได้ที่ http://bit.ly/ApterraHT2 แต่ในวันนี้จะกลับมารีวิวยางอะพอลโลอีกครั้งใน แต่เป็นรุ่นก่อนถูกพัฒนากับ Apollo Apterra HT โดดเด่น เรื่องของการตอบสนองการขับขี่มากกว่า และ รองรับความเร็วถึง 180(S) และ 190 (T) กม./ชม เลยทีเดียว สำหรับยางไซส์ทดสอบ 265/65R17 ครับ และ ขนาดยางตั้งแต่15 – 17 นิ้ว เรามาเริ่มทดสอบกันเลย

การยึดเกาะถนน เริ่มกันที่ความเร็ว 120 กิโลเมตรต่อชั่วโมง บนถนนแห้งกันก่อนครับ จากการตอบสนองความหนึบนิ่ง ทำให้ผู้ขับขี่รู้สึกมั่นใจได้ไม่ยากเลยครับ ส่วนถนนเปียก ถือว่าใช้ได้หากขับขี่ในเมืองปลอดภัยหายห่วงแน่นอน แถมยางสูตรป้องกันการสึกยืดอายุการใช้งานเป็นพิเศษ จอร์จให้อยู่ที่ 4 ดาวครับ

ระยะเบรก จากการทดสอบถนนแห้ง ให้ระยะเบรกสั้นดั่งใจครับ ส่วนถนนเปียก หากเพื่อนเน้นการวิ่งใช้งานในความเร็วไม่เกิน 80 กิโลมเตรต่อชั่วโมง หายห่วงเลยครับ และเมื่อลองทดสอบด้วยความเร็วในแบบเดียวกันที่เคยทดสอบในรุ่น Apterra HT2 ด้วยความเร็ว 120 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ขับผ่านแอ่งน้ำมีอาหารเหินน้ำเล็กน้อย หากพูดถึงการขับขี่ในทางไกล ยางออกแบบเพื่อตอบสนองความเร็วสูงอยู่แล้ว จอร์จให้อยู่ที่ 3 ดาวครับ

ความนุ่มเงียบ ยางอะพอลโลในรุ่นนี้ ยังมีข้อด้อยยังไม่ได้ถูกพัฒนาเหมือนกับรุ่นใหม่ Apterra HT2 ครับ ให้ความนุ่มเงียบ และ นุ่มนวลที่เหนือกว่า ดังนั้น Apterra HT หากขับขี่ยังคงมีเสียงแทรกเข้ามาแต่หากไม่ได้ซีเรียสมากนัก ถือว่าการขับขี่ใช้ได้ไม่กระทบหรือทำให้เกิดความเสี่ยงการเกิดอุบัติเหตุแต่อย่างใด ส่วนเรื่องของความนุ่มนวล อันนี้พอรับได้แต่ไม่ได้โดดเด่นมากนัก ดังนั้นจอร์จให้ไว้อยู่ที่ 2 ดาวครับ

ความคุ้มค่า หากเทียบรุ่นใหม่อย่าง Apterra HT2 ถือว่าแตกต่างกันหลายร้อยอยู่ครับ แต่จะได้ประสิทธิภพความความโดดเด่นแตกต่างกัน ดังนั้นเหมาะกับเพื่อนๆเน้นการใช้งานมากกว่าความสุนทรีย์ จอร์จให้อยู่ที่ 3 ดาวครับ


สรุปภาพรวม สำหรับยาง SUV Apterra HT เหมาะกับเพื่อนๆเน้นการใช้งานด้วยความเร็วสูง ไม่เน้นใช้งานเฉพาะทางโดดเด่นประเภทนุ่มเงียบ หรือ สูตรยางพิเศษต่างๆ ยิ่งหากใช้งานในเมืองถือว่าเป็นตัวเลือกย่อมเยาว์ ในราคาสบายกระเป๋า ใช้แล้วไม่มีผิดหวังแน่นอน จอร์จให้อยู่ที่ 3 ดาวครับ

          หากลูกค้าไทร์บิดหายห่วงเลยครับ จอร์จ บริการช่วยเหลือผสานงานกรณีฉุกเฉินได้ตลอดเวลาทำการ หรือ สนใจสอบถามติดต่อซื้อยางง่ายดายสุดๆ ผ่านทาง Line@ : @tiresbid ได้เลยครับ หากไม่สะดวกพิมพ์อยากคุยกันมากกว่า โทรมาเลย : 090-986-8762 (คุณเตี้ยม) คุยง่าย แนะนำดี ไม่ผิดหวัง  วันนี้ก็ขอตัวครับอาทิตย์หน้าเรากลับมาเจอกันใหม่ครับ หากต้องการปรึกษาผู้เชี่ยวชาญยางรถยนต์ หรือ จัดหายางยี่ห้อใดรุ่นใดไซส์ใดเป็นพิเศษสนใจแจ้งเข้ามาได้เลยครับ จอร์จและทีมงานยินดีให้บริการ ขอบคุณครับ

ยางรถยนต์ราคาถูก, ยางราคาถูก, ราคายางรถยนต์, เปลี่ยนยางรถยนต์, เปลี่ยนยางรถยนต์ราคา, ร้านขายยาง,
ร้านยางรถยนต์, ราคายาง maxxis, ราคายาง dunlop, ราคายางมิชลิน, ราคายางบริดสโตน, ยาง Hankook
ยาง Goodyear, Continental, Firestone, BFGoodrich, ยาง Apollo, Lazada, shopee, เช็คราคายางถูก, ศูนย์รวมร้านขายยาง, ร้านขายยางคนไทย, ยางออนไลน์, Toyota, Honda, Mazda, Mitsubishi, Ford, Nissan, Chevrolet, Hyundai, Isuzu, BMW, Benz, Volvo, Landrover, Audi, Porsche, Volkswagen, โปรโมชั่นยางรถยนต์, เช็คราคายางรถยนต์,
ราคายางล่าสุด, ยางรถยนต์ออนไลน์, ยางถูก, ราคายางมิชลิน, ยาง dunlop, ยาง maxxis